LÝ DO BẠN ĐẾN VỚI THIẾT KẾ NỘI THẤT CME

 • Bạn đang muốn xây dựng một ngôi nhà nhưng chưa có bản vẽ
 • Bạn mua nhà xây thô nhưng chưa biết bố trí nội thất thế nào hợp lý
 • Bạn đang đau đầu vì không biết tính toán khối lượng nguyên vật liệu cho nội thất
 • Bạn thích một phong cách kiến trúc nhưng lại không biết làm thế nào để có thể thi công.
 • Bạn đang cần thay đổi nhưng lại thiếu một ý tưởng thiết kế
 • Ngôi nhà của bạn hình dáng đất không được đẹp
 • Đồ đạc trong nhà nhìn không gọn gàng

CHÚNG TÔI SẼ MANG LẠI CHO BẠN ĐIỀU GÌ.

 • Hình dung trước không gian, hình ảnh của công trình sau khi hoàn thành sẽ như thế nào thông qua hình phối cảnh. Kịp thời chỉnh sửa theo ý thích trước khi thực hiện.
 • Kiến trúc sư sẽ lên ý tưởng thiết kế ngôi nhà của bạn sao cho phù hợp với công năng sử dụng và thể hiện được sở thích, cá tính của chủ nhân ngôi nhà.
 • Tránh được thiệt hại do người thợ không hiểu ý, thi công sai, dẫn đến phải đập phá xây lại. Tốn thời gian, chi phí, công sức…mà kết quả không được như mong muốn.
 • Thông qua các bản vẽ kết cấu, bản vẽ thiết kế kiến trúc, bản vẽ thiết kế cơ điện, các kiến trúc sư sẽ tính toán cho bạn kích thước vật dụng, các thông số kỹ thuật của công trình (độ chịu lực, độ co giãn,….), sắp đặt các thiết bị phù hợp, đảm bảo thẩm mỹ, chất lượng công trình.
 • Giảm thiểu vấn đề phát sinh chi phí mà không đảm bảo được chất lượng.
 • Chi phí cho một bản vẽ thiết kế là rất ít so với thiệt hại ” XÂY MÙ ” gây ra.

ĐIỀU GÌ LÀM CHO THIẾT KẾ NỘI THẤT CME KHÁC BIỆT

 • Thiết kế độc bản duy nhất:
 • Thực hiện khảo sát , hỗ trợ tận tình pháp lý:
 • Nhà xưởng hơn 1.000m2 nội thất tự sản xuất:
 • Thực hiện kiểm tra định kỳ
 • Hỗ trợ 50% chi phí thiết kế khi thi công trọn gói
 • Bào hành trên 15 năm với nhiều công trình.

CÁC DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI CME

NỘI THẤT BIỆT THỰ

NỘI THẤT CHUNG CƯ

NỘI THẤT NHÀ PHỐ

NỘI THẤT SPA

NỘI THẤT GYM

NỘI THẤT KHÁCH SẠN

Các dch v thiết kế ni tht ti CME

CME là một công ty hàng đầu về thiết kế kiến trúc nội thất. Về mảng nội thất hiện nay có đội ngũ kỹ sư thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm đang làm việc cho chúng tôi.Tất cả các mảng thiết kế nội thất CME đều có thể thực hiện và đảm bảo yêu cầu đối với khách hàng khi thuê dịch vụ tại CME. Những công trình thế mạnh trong thiết kế nội thất của CME.

 • Thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách hiện đại, tân cổ, cổ điển, indochine:
 • Thiết kế nội thất chung cư cao cấp, chung cư bình dân , penthouse với phong cách hiện đại
 • Thiết kế nội thất nhà phố , biệt thự liền kề theo yêu cầu cảu chủ đầu tư.
 • Thiết kế nội thất cửa hàng , tiệm cà phê, quán ăn theo yêu cầu.
 • Thiết kế nội thất spa dịch vụ chăm sóc sắc đẹp.
 • Thiết kế nội thất cao ốc, khách sạn , resort từ 1-5 sao.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI CME

Quy trình và điểm khác biệt trong dịch vụ thiết kế nội thất của CME:

Quy trình thiết kế ni tht ca CME.

B1: Tư vn xác định nhu cu ca khách hàng: din tích, phong cách thiết kế, yêu cu công năng:

Đây là bước đầu để xác định khách hàng cần gì và mong muốn gì từ CME . Chúng tôi thiết kế theo những gì khách hàng cần và tư vấn hết sức có thể để khách hàng cảm thấy được sự tối ưu trong việc sử dụng không gian nội thất. Việc khách hàng muốn xây dựng nhà 3 tầng nhưng sau khi tư vấn elkay thì chỉ cần 2 tầng vẫn đảm bảo công năng nhu cầu sử dụng. Cũng có những khách hàng yêu cầu 2 tầng nhưng nhu cầu thực tế rất cao nên chúng tôi sẽ tư vấn theo yêu cầu thực tế của gia chủ.Tận tâm và uy tín là những gì CME mang lại cho khách hàng .

B2: Khảo sát mặt bằng hoàn thành hồ sơ.

Sau khi tư vấn và thống nhất phương án chúng tôi sẽ cử kỹ sư đến để khảo sát hình ảnh thực tế công trình.CME tiến hành thiết kế thi công. Vật liệu sử dụng trong quá trình thiết kế thi công công trình sẽ được Elkay tính toán kỹ lưỡng với giá cả tại địa phương nơi khách hàng sinh sống để giảm tối đa chi phí vận chuyển cũng như việc khảo sát trước địa hình đường xá cũng phục phụ rất nhiều cho việc lên kế hoạch dự toán công trình được thiết kế.

B3: Thiết kế 2D và bản vẽ kỹ thuật

Sau khi đã có các số liệu CME sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ 2D về bố trí mặt bằng và các bản vẽ kỹ thuật của ngôi nhà như điện , nước, ánh sáng. Kết cấu sàn, vật liệu…. Bản vẽ này sẽ được nghiệm thu và đánh giá bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề để đảm bảo được công năng và yếu tố kỹ thuật

B4: Thiết kế 3D bối cảnh.

Sau khi bản vẽ 2D và kỹ thuật được chấp nhận và đánh giá  bộ phận thiết kế 3D sẽ triển khai và đưa các hình ảnh công trình lên thành bản vẽ 3D một cách sinh động nhất. Khách hàng có thể thay đổi thiết kế theo yêu cầu sau khi bản vẽ 3D được hoàn thành. Dự toán công trình cũng sẽ được hoàn thiện và gửi đến khách hàng hoàn chỉnh nhất về tổng thê kiến trúc nội thất của côn trình.

B5: Chốt dự án.

Sau khi thực hiện tất cả các bước trên sẽ tiến hành chốt dự án với phía khách hàng.

Nếu khách hàng sử dụng thêm các dịch vụ thi công trọn gói hoặc từng phần (khách cung cấp nguyên vật liệu CME tiến hành thi công) sẽ có các phần sau đó

Đim khác bit trong dch v thiết kế ni tht ca CME:

Nội thất được thiết kế bởi CME tạo nên sự khác biệt của công trình , với chuyên môn và tính thẩm mỹ độc đáo. Dựa trên yêu cầu và sở thích của khách hàng, CME tư vấn ý tưởng nội thất, phân bổ mặt bằng, ánh sáng, trần-tường-sàn, lựa chọn nội thất, màu sắc, chất liệu, đồ trang trí cho toàn công trình. CME trình bày ý tưởng và bảng vẽ 3D để chủ đầu tư hiểu được chi tiết công trình. CME trực tiếp sản xuất sắp xếp đồ nội thất tạo thành một tổng thể hoàn chỉnh cho công trình.

Thiết kế nội thất giúp nhà đầu tư và đơn vị thi công xác định chính xác được khối lượng công việc. Cách bố trí cũng như tiết kiệm tối đa các chi phí phát sinh dư thừa trong quá trình xây dựng. Tầm quan trọng của thiết kế nội thất cũng như việc bạn đi đường cần một tấm bản đồ.

Nếu khách hàng có nhu cầu về thi công sẽ được chuyển hồ sơ qua bộ phận Dự Toán và Thi Công

Với dịch vụ trọn gói theo từng nhu cầu khác nhau bạn hoàn toàn có thể tin tưởng CME . Chúng tôi cam kết chất lượng trên từng sản phẩm thiết kế và từng đầu công việc mà chúng tôi thực hiện.

Tại CME với đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm đã thiết kế hàng ngàn công trinh từ bình dân tới cao cấp.Nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Chuyên nghiệp và chuyên biệt tại CME, chúng tôi có từng bộ phận riêng biệt giúp khách hàng hoàn thành nhanh chóng từ yêu cầu của mình đối với công trình cần thi công

CÁC YẾU TỐ CẦN CÓ TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Phong cách ni tht

Kiến trúc là sự vận động giao thoa , biểu hiện của văn hóa trong một khu vực, đất nước . Ngày nay khi thế giới phẳng và sự kết nối diễn ra trên toàn thế giới thì phong cách kiến trúc văn hóa được du nhập ngày càng nhiều. CME xin được giới thiệu đến các bạn top 10 phong cách thiết kế kiến trúc thịnh hành nhất năm 2022 mà bạn có thể lựa chọn sử dụng trong xây dựng cho ngôi nhà của mình. Đây là những kiến trúc thịnh hanh và nhận được nhiều sự lựa chọn nhất trong năm 2022 của chúng tôi.

1.Phong cách kiến trúc Hiện Đại.

Phong cách kiến trúc Hiện Đại được khởi xướng từ những năm 30 của thế kỷ trước khi xã hội công nghiệp bắt đầu phát triển và phát triển mạnh trong những năm gần đây. Với đặc trưng trong thiết kế và sử dụng vật liệu không thể nhầm lẫn như sử dụng các màu sắc đơn giản. Sử dụng vật liệu chủ yếu là kính, kim loại, bê tông…Kiểu dáng gọn gàng, ngăn nắp, ít các chi tiết trang trí rườm rà.

Đặc trưng nổi bật của phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại:

Màu sắc được sử dụng đơn giản, các tông màu nhạt từ 1-2 tông làm chủ đạo

Chất liệu xây dựng được ưu chuộng là kính, nhôm, bê tông nhẹ và các loại vật liệu kỹ thuật.

Kiểu dáng đẹp, được sắp xếp chuẩn chỉnh, ngăn nắp và thiết kế từ đầu, ít dư thừa

Ít sử dụng các loại tranh , ảnh hoặc vật dụng phụ kiện nhiều màu sắc để trang trí.

2.Phong cách thiết kế kiến trúc nội thất đương đại.

Phong cách kiến trúc này có thể gây nhiều nhầm lẫn hoặc biểu hiện trộn lẫn giữa các phong cách thiết kế kiến trúc.Mọi người thường nhầm lẫn giữa đương đại ( bắt nguồn từ cuối thế kỷ 20 – hiện nay ) và Hiện đại ( từ những năm đầu thế kỷ 20).

 

Phong cách đương đại là phong cách kết hợp với sự vận động và phát triển của xã hội. Như việc những năm đầu 2005- 2010 các gia đình sử dụng tủ tường cao, khảm trai các bộ bàn ghế được trang trí rất cầu kỳ… Nhưng đến nay lại đổi sang các loại kệ tủ thấp, bàn ghế chuyển sang dùng sofa hoặc đơn giản hơn.

Phong cách đương đại phù hợp trong một thời gian và thời kỳ nhưng lại dễ dàng thay đổi cho phù hợp.

3.Phong cách thiết kế tối giản:

Phong cách thiết kế kiến trúc tối giản được khởi xướng bởi người di cư đến Úc khi công nghiệp chưa phát triển. Phong cách kiến trúc nhà ở cần sử dụng tối giản nhưng vẫn đầy đủ công năng mà không gây nhàm chán. Phong cách tối giản được phát triển và được thấy nhiều trong những năm gần đây khi các căn nhà diện tích nhỏ. Không gian xây dựng hạn chế. Trong đó phát triển nhất với phong cách kiến trúc này nhất chính là người Nhật. Khi họ tận dụng tối đa các không gian trống trong ngôi nhà để làm kho chứa đồ một cách rất thông minh.

Đặc trưng nổi bật của phong cách thiết kế :

Sử dụng các thiết kế kết hợp như ghế kéo thành giường,giường và tủ kết hợp…..

Ghế có thể cất gọn xếp chồng lại với nhau.

Tạo khu vực dùng chung và kết hợp.

Sử dụng bảng màu trung tính hoặc các màu nhẹ.

Tiết kiệm chi phí.

4.Phong cách thiết kế kiến trúc công nghiệp.

Được xuất hiện cùng thời gian với phong cách hiện đại, nhưng vẫn có những đặc trưng riêng. Phong cách này các bạn sẽ thấy xuất hiện ở rất nhiều quán ăn, quán cà phê. Đặc trưng là quán cà phê cộng , sử dụng những thiết kế cực kỳ rõ ràng, giữ nguyên đường nét, chất liệu.

Đặc trưng phong cách:

Giữ lại nét đặc trưng cho vật liệu: Bàn gỗ cắt mà không mài bóng sơn nhẵn, tường chưa được trát.Gỗ không sơn…..

Phần trần nhà có thể giữ nguyên lại hoặc được sơn nhẹ chống bụi. Phần đường ống, dầm… được giữ nguyên thấy rõ.

Bảng màu cân bằng theo màu đã định hoặc các vật liệu đăc trưng trong sử dụng.

Tôn vinh nét văn hóa tiết kiệm.

Phong cách này rất thích hợp với các bạn phong cách bụi, thích sống thật và mạnh mẽ…

5.Phong cách kiến trúc cận đại.

Phong cách cận đại là việc sử dụng những lối kiến trúc, nội thất cảnh quan của thế kỷ trước từ những năm 50 -70. Tại Việt Nam phong cách này thường được các quán cà phê thể hiện rất rõ, đặc biệt là tại khu vực Hội An hoặc các tỉnh nam trung bộ. Việc phối hợp giữa nhà- vườn – nội thất – phong cách sẽ mang hơi hướng hoài cổ. Với các vật dụng cũ hoặc có đường nét thô sơ. Những người cao tuổi, hoặc thích hoài niệm rất thích phong cách kiến trúc này.

Ngày nay việc kết hợp giữa phong cách cận đại trong xây xựng sẽ tạo nên những không gian sống trải nghiệm rất chill. Có nhiều người lựa chọn phong cách cận đại của Châu Âu để đưa vào thiết kế và xây dựng tại Việt Nam. Nhưng riêng cá nhân của Elkay thì phong cách kiến trúc cận đại của Việt Nam cũng có những nét rất đặc trưng và đẹp.

6.Phong cách kiến trúc nội thất Bắc Âu.

Nếu nói về phong cách kiến trúc đang được ưu chuộng hiện nay mà thiếu được phong cách kiến trúc Scandinavian là một điều thiếu sót. Thuộc khu vực Bắc Âu  các quốc gia tại khu vực này thường sử dụng những vật liệu có sẵn là gỗ thông, lông thú… Nhưng trong thời kỳ hiện đại như hiện nay, các loại vật liệu như nhựa sáng màu, sơn , men gốm…được sử dụng nhiều cho hợp với thiết kế

Không gian rộng, khoáng, các khu vực được kết nối  là đặc điểm thiết kế nổi bật

7.Phong cách kiến trúc Đông Á – Nhật – Hàn

Là một trong những nơi có sự giao lưu văn hóa lớn với Việt Nam. Lượng người sinh sống lao động của các nước này tại Việt Nam cũng khá là lớn, vì vậy sự giao lưu kết hợp văn hóa là điều không thể tránh khỏi. Trong đó một phần không nhỏ người dân Việt Nam yêu thích phong cách thiết kế này.

Đặc điểm nổi bật nhất là các khu vườn Nhật Bản, Hồ cá Koi, sử dụng cây bonsai hoặc phong cách kiến trúc kết hợp như các cửa trượt… được sử dụng rất nhiều.

8.Phong cách kiến trúc Nam Á – Thái Lan.

Nhà mái thái… có lẽ đây là phong cách quốc dân hiện tại ở các vùng quê Việt Nam trong tầm 5 năm trở lại đây. Với chi phí xây dựng trung bình, dễ thiết kế, dễ kết hợp với các phong cách kiến trúc khác. Đặc biệt hợp với khí hâu của Việt nam thì phong cách thiết kế kiến trúc của Thái Lan được rất nhiều người đón nhận.

Đặc trưng của phong cách là việc cách tân các mái thái cong của phong cách kiến trúc Thái Lan thành kiểu mái thẳng.

Họa tiết tran trí cầu kỳ – thành họa tiết trang trí đơn giản hơn với các loại phào chỉ đợn giản. Màu sắc sử dụng đa dạng hơn trong thiết kế.

9 :Phong cách thiết kế mộc mạc – Rustic

Phong cách Rustic mới nhìn bạn có thể nhầm lẫn với phong cách công nghiẹp vì sự mộc mạc của mình.Nhưng Rustic lại thể hiện một cái nhìn mới đơn giản hơn về cuộc sống. Hiện nay phong cách này được rất nhiều các bạn trẻ sử dụng decor cho ngôi nhà của mình , CME cũng thấy nhiều quán chà chanh, cà phê, quán ăn đang sử dụng để decor cho quán ăn của mình.

Đặc trưng phong cách.

sử dụng nguyên liệu tự nhiên sẵn có, dễ thu thập hoặc các vật liệu đơn giản, như lá cây, quả thông, lá bàng….

Hoàn thiện mức độ hoặc giữ nguyên đặc thù của vật liệu xây dựng.

Sử dụng vật trang trí đơn giản giỏ cây, bình gốm, lẵng hoa quả….

Mái vòm, dầm đà bằng gỗ, sàn gỗ là đặc trưng dễ nhận biết nhất

Đối tượng phù hợp: mọi lứa tuổi, những người yêu thích thiên nhiên

10.Phong cách thiết kế kiến trúc tự do – Boho

Các bạn yêu thích và thường xuyên đi du lịch chắc chắn rất dễ nhận thấy rất nhiều địa điểm du lịch có các trang trí decor nhìn rất lạ mắt, không có quy luật gì. Đôi khi sử dụng những màu sắc đối lập hoặc rất nổi bật , đôi khi là sự kết hợp đến kỳ lạ của các không gian như giữa không gian bãi biển đồi núi hoang sơ. Xuất hiện một vài cối xay gió bán đồ ăn nhưng bên trong lại trang trí theo phong cách hiện đại.

Phong cách kiến trúc tự do giúp con người có thể thỏa sức sáng tạo và sống thật với trải nghiệm và những gì mình đang có.Phong cách này phù hợp với các bạn trẻ yêu thích tự do và sự phá cách.

Vật Liệu Nội Thất

Kỹ thuật – kết cấu

Không gian tổng thể

Ánh sáng công trình

Màu sắc sử dụng

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất tại CME sẽ được hưởng những ưu đãi gì:

Giảm 50% chi phí thiết kế nội thất khi sử dụng dịch vụ thi công trọn gói

Hỗ trợ khảo sát tại nhà theo yêu cầu của khách hàng

Hỗ trợ chi phí vận chuyển với các sản phẩm nội thất của Elkay

Kiểm tra chất lượng định kỳ không mất phí

Hỗ trợ kỹ thuật và pháp lý trong việc cải tạo xây dựng