Giới thiệu về CME

Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển công nghệ CME được thành lập năm 2019. Vượt qua những khó khăn và thách thức của đại dịch Covid -19, Công ty CME đã ký kết các Hợp đồng thi công với các chủ đầu tư lớn như công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát; công ty cổ phần địa ốc Châu Sơn; công ty cổ phần tập đoàn Shunsine, công ty TNHH cơ khí chế tạo Thương mại Quang Huy, công ty TNHH Five Fit Viet Nam,…Qua đó nhanh chóng khẳng định được năng lực, thương hiệu và trở thành doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Thi công xây dựng và hoàn thiện công trình dân dụng, văn phòng, nhà xưởng.

Với tôn chỉ “Trung thực, tận tụy, chuyên nghiệp” và phương châm “Xứng đáng với niềm tin của khách hàng”, chúng tôi luôn lắng nghe, tư vấn và chia sẻ nhiệt tình những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm có được nhằm mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng nhất về công trình của mình không chỉ ở yếu tố kỹ thuật, mỹ thuật mà chi phí hợp lý.

Hơn nữa CME có đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, trách nhiệm cao với công việc, áp dụng triệt để quy trình quy phạm vào thi công sẽ đáp ứng được các yêu cầu về tiến độ, chất lượng và an toàn tuyệt đối thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

Tầm nhìn – Giá trị

Với giá trị cốt lõi: Khách hàng là ông chủ. – Con người là cốt lõi – Gia tăng giá trị tối đa cho khách hàng, đội ngũ CME luôn trân trọng những cơ hội mà khách hàng, đối tác trao cho chúng tôi, nỗ lực hết mình để mang lại giá trị và sự hài lòng cho khách hàng. CME luôn đóng vai trò là người trợ lý tin cậy, hướng tới sản phẩm dịch vụ mang lại Giải pháp phù hợp nhất, tính hiệu quả cao, đạt tiêu chuẩn, đảm bảo tiến độ và chi phí hợp lý.